TRẢI NGHIỆM QUÁN Ở ÚC

Acoffee

admin . 22 Tháng Năm, 2021
Sau mỗi tuần làm việc bận rộn và căng thẳng, đừng quên tự thưởng cho bản thân một buổi sáng “lười biếng” bên cạnh ly cà phê ấm áp nhé các bạn. Lần này, hãy cùng Bean Up khám phá tiệm cà phê ACOFFEE ở Collingwood nhé!
Đối với những bạn đã theo dõi Bean Up từ những ngày đầu tiên, hẳn ACOFFEE không còn gì xa lạ. Bởi lẽ, tại thời điểm bắt đầu, Bean Up đã lựa chọn những hình ảnh tại tiệm cà phê này để mở đầu hành trình đem Barista gần gũi hơn với mọi người. Lần này trở lại, tụi mình quyết định lưu lại thêm nhiều hình ảnh nữa của ACOFFEE và chia sẻ cho các bạn đấy.

Không khác với lần ghé đầu tiên, ACOFFEE luôn tạo cảm giác thân thiện và chuyên nghiệp cho những tín đồ cà phê ngay từ giây phút bước vào quán. Tông màu trắng kem được chọn làm màu chủ đạo cộng thêm không gian được thiết kế rộng rãi và “hao hao” chất studio Hàn Quốc, tiệm hứa hẹn là một địa điểm rất phù hợp để “sống ảo” và luôn có chỗ ngồi cho dù bạn có vô tình ghé thăm vào những thời điểm bận rộn nhất nhé!

Trải nghiệm tại ACOFFEE sao cho đúng?

ACOFFEE không chỉ là tên tiệm mà còn là tên của hãng rang cà phê nổi tiếng tại Melbourne. Đồng nghĩa là đến đây, bạn sẽ trải nghiệm được một phần của quy trình làm ra tách cà phê. Vì thế, nếu đã quyết định đến đây thì nên trải nghiệm một cách đủ đầy nhất. Cứ theo chân tụi mình cho lần ghé thăm đầu tiên nhé!
1/ Đừng ngồi vội, tham quan cái đã
Chỗ ngồi tại ACOFFEE nhiều vô kể, vậy nên việc đầu tiên đến ACOFFEE là nên đi dạo một vòng từ đầu đến cuối. Bạn có thể bắt đầu bằng việc dạo quanh khu vực nhà xưởng để quan sát quy trình rang cà phê, đồng thời có thể “hít hà” hương thơm cà phê ngào ngạt khi được “xả” ra khỏi máy rang nữa.
Sau khi “mãn nhãn”, bạn có thể quay sang chọn chỗ ngồi tuỳ ý. Không cần chờ đợi, bạn barista từ đầu quán sẽ nhanh chóng đến lấy order của bạn. Đây là lúc Bean Up sẽ hướng dẫn cách bạn order cà phê sao cho đúng điệu nhé
2/ Đừng order vội, hỏi thăm cái đã
Cách trải nghiệm cà phê thú vị nhất là “hỏi thăm” barista về loại cà phê được phục vụ trong ngày. Dẫu vậy, nhiều người vì uống cà phê theo thói quen mà đã bỏ qua phần hấp dẫn này.
Là nhà rang, chắn chắn ACOFFEE luôn có một “menu cà phê” muốn bạn thưởng thức. Để tìm ra loại cà phê phù hợp với bạn nhất, đừng ngần ngại hỏi bạn barista trong quán. Những gì barista chia sẻ cho bạn có thể là: Nguồn gốc, đặc điểm và các hương vị trong ly cà phê, thậm chí, barista có thể chọn ra cách pha nào phù hợp nhất cho từng loại cà phê nữa.
3/ Khoan uống vội, thưởng thức cái đã
ACOFFEE có lẽ là tiệm cà phê chiều khách nhất. Chiều từ những ly cà phê ngon đến không gian, rồi chiều luôn cảm xúc của khách nữa.
Đung đưa chân trên chiếc ghế gỗ cao, lắng nghe điệu nhạc Jazz quen thuộc trong tiệm, tay lật từng trang của cuốn tạp chí thời trang hay nội thất gì đó, bên cạnh ly cà phê Flat White nóng hổi là một cách sưởi ấm tâm hồn trong những ngày Melbourne trở lạnh như này.
Nào, xách Myki lên rồi đi và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với Bean Up nhé!