TRẢI NGHIỆM QUÁN Ở ÚC

Path Melbourne

admin . 15 Tháng Năm, 2021
Là một tín đồ cà phê, chắc hẳn bạn đang có cảm xúc khó tả khi sau dịch, những góc lê la thân quen không còn hoạt động. Tuy vậy, bạn có nhận thấy sự xuất hiện của các tiệm cà phê mới, chất lừ ở mọi ngỏ ngách Melbourne không? Cùng Bean Up khám phá Path Melbourne để cuối tuần còn tụ tập đồng bọn nhé!
Dù có đi ngang qua Victoria St hằng ngày thì chưa chắc bạn đã biết đến Path Melbourne. Sở dĩ tiệm nằm trong một tòa nhà cổ mà thoáng qua, bạn có thể nhầm tưởng đó là một cửa hiệu cách tân quần áo thông thường. Nhưng đằng sau cánh cửa cũ kỷ, Path Melbourne có cả một thế giới cà phê khiến những ai đã bước vào đều phải trầm trồ ca ngợi.
“Trải nghiệm duy nhất mà Bean Up đảm bảo bạn sẽ có được khi đến Path Melbourne đó là một tách cà phê hoàn chỉnh – hoản chỉnh từ hình thức cho đến chất lượng.”
Lần rồi, tụi mình có cơ hội được thử ly cà phê Ecuador đến từ Momos Korea – ngôi nhà của nữ vô địch barista thế giới năm 2019 và người pha cho tụi mình cũng chính là một bạn barista nữ. Nhìn bạn chăm chú đặt hết tâm huyết của mình trong lúc pha, Bean Up không quá bất ngờ khi ly cà phê phục vụ cho tụi mình ngon trọn vẹn.

Điều gì lưu ý khi đến Path Melbourne?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn giữa một ly Espresso hay một bình Pour Over vào ngày cuối tuần, thì Bean Up khuyên bạn nên chọn Pour Over – một cách pha cà phê chậm. Ngồi đối diện trò chuyện và xem barista biểu diễn không những giúp bạn hiểu hơn về cà phê mà còn là một cách làm nhịp điệu cuộc sống chậm đi, tách biệt với chuỗi ngày học tập và làm việc mệt mỏi đó!